หน้าแรก
บริการของเรา
บริการตั้งชื่อเด็กแรกเกิด
บริการเปลี่ยนชื่อ
บริการเปลี่ยนนามสกุล
โปรแกรมตรวจสอบชื่อ-สกุล
ขอรับการบริการ
รายละเอียดขอรับบริการ
ตัวอย่างบริการที่ท่านจะได้รับ
กรอกข้อมูลขอรับชื่อ
แจ้งการโอนเงิน
ศาสตร์การตั้งชื่อ
หลักโหราเลขศาสตร์
หลักทักษา
หลักมหาภูติ
หลักตุ๊กตาไขนาม
หลักอายตนะ 6
ความหมายเลขศาสตร์
ฤกษ์ - ทำบุญ
ฤกษ์มงคล
วิธีทำบุญส่งเสริมพื้นดวง
วิธีขอเปลี่ยนชื่อ(ราชการ)
ความหมายเลขศาสตร์
หมายเลข 40   ความเปลี่ยนแปลง
ถือเป็นเลขดีปานกลาง เป็นเลขอิทธิพลที่ได้รับจากเลข 0 ความมฤตยูเข้ามาพัวพัน จึงทำให้บุคคลเลข 40 มักจะเฟ้อฝันถึงสิ่งแปลกๆ ชอบสิ่งเร้นลับมหัศจรรย์ มีรสนิยมแปลกๆ ชอบสร้างความประหลาดใจให้แก่วงสังคมอยู่เสมอ ส่วนใหญ่เชื่อใจคนง่าย มักชอบเดินทาง ชอบเปลี่ยนที่อยู่บ่อยๆ ชอบคิดชอบค้นของแปลกใหม่ๆ บ้าน ต้องออกนอกบ้านอยู่เสมอ ชอบอะไรแหวกแนว เก็บเงินเก่งบริหารการเงินเป็น ไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับชีวิตส่วนตัว ถ้านามสกุลของท่านถอดออกมาได้หมายเลข 40 ท่านต้องตั้งชื่อใหม่ ให้ได้หมายเลข 15,55 เมื่อนำมาบวกกับนามสกุล จะได้ผลรวมเป็นหมายเลข 55,95 ให้คุณกับชีวิต 90%

หมายเลข 41   ความผูกพันกับต่างประเทศ
เป็นเลขดีเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ บ่งถึงความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างดี ผู้ใหญ่มักให้การอุปถัมภ์ สติปัญญาว่องไว มีสมองปราดเปรื่อง ตั้งแต่วัยเด็ก เป็นคนเข้ากับมิตรสหายได้อย่างสนิท แต่จะซ่อนความเป็นคนใฝ่ฝันทะเยอทะยานไว้ไม่ให้ใครเห็น บุคคลภายใต้อิทธิพลเลขนี้ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศทุกรูปแบบเช่น ศึกษาต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศ คบหากับคนต่างประเทศ สนใจธรรมมะ รักความยุติธรรม อาชีพที่เหมาะคือประชาสัมพันธ์ พบกับคนแปลกหน้าถึงจะดี ถ้าถอดรหัสชื่อออกมาได้หมายเลข 41 ไม่ต้องเปลี่ยนดีอยู่แล้ว ถือว่าดีมาก แต่ควรตั้งนามสกุลให้เป็นหมายเลข 14,24,59,63 จะได้ผลกับชีวิต 100 % แต่ถ้านามสกุลของท่านถอดได้ 41 ควรตั้งชื่อ หมายเลข 14,24 จะได้ผลรวม หมายเลข 55,65 ให้คุณกับชีวิต 100 %

หมายเลข 42   ดวงอุปถัมภ์
เป็นเลขดี แต่ออกจะนิ่มนวล ชอบด้านศิลปะกวีนิพนธ์ มีจิตใจละเอียดอ่อนบอบบาง อ่อนไหวง่าย มีความละมุนละไมในสายเลือด มีหัวทางประดิษฐ์คิดค้น สมองแจ่มใส แต่ค่อนข้างจะเฟ้อฝัน ไม่อบท่าทีแข็งกร้าว ชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มักมีโชคดีเกี่ยวกับเงินๆทองๆ จะสามารถหามาได้โดยง่าย มีมิตรสหายมากมักเป็นที่รักแก่บุคคลทั้งหลาย จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนเสมอๆ ระวังอย่าสร้างวิมานในอากาศก็เป็นพอ ถ้าถอดรหัสชื่อออกมาได้ หมายเลข 42 ไม่ต้องเปลี่ยน แต่ต้องมีนามสกุลหมายเลข 63 ถึงจะส่งผลดี 100 % ผลรวมจะได้หมายเลข 105 หรือถ้านามสกุลของท่านถอดออกมาได้หมายเลข 42 ท่านต้องตั้งชื่อใหม่ ให้ได้หมายเลข 14 เมื่อนำมาบวกกับนามสกุล จะได้ผลรวมเป็นหมายเลข 56 ให้คุณกับชีวิต 90%

หมายเลข 43   ทุกข์ อุปสรรค
เป็นเลขร้าย อับโชค เพราะ 43 รวมกันได้ 7 คือดาวเสาร์บ่งบอกถึงความ วิปริต มีศัตรูคอยจะกลั่นแกล้งอยู่เบื้องหลังตลอดเวลา และมีทุกข์อยู่เนืองๆ ชีวิตจะพบแต่อุปสรรค ความทุกข์ ความผิดหวังล้มเหลว อย่าประมาทเป็นอันขาด ต้องระวังอุบัติเหตุทุกรูปแบบ ถึงขั้นพิการ หรืออัมพาต อย่าประมาทโดยเด็ดขาด ถ้าถอดรหัสของนามสกุลได้หมายเลข 43 ถือว่าเป็นเลขไม่ดี ควรจะเปลี่ยนใหม่ เพื่อจะทำให้ชีวิตดีขึ้น เลขนี้ถ้าอยู่ตำแหน่งนามสกุล ถ้าชื่อดีผลรวมจะไม่ดี เป็นเลขที่ไม่สามารถทำให้ผลรวมระหว่างชื่อกับนามสกุลบวกกันแล้วดีได้เลย

หมายเลข 44   ฝีปากดี
เป็นเลขดีเลขหนึ่ง ดาวพุธสองดวงหนุนนำให้มีความรุ่งโรจน์โชติช่วงน่าภาคภูมิ คนเลขนี้มีดีที่ฝีปาก จะพูดจาสื่อสารเรื่องใดเป็นได้ดี เป็นคนเชื่อถือน่าประทับใจเสมอ มีความฉลาดอยู่ในตัว ช่างคิด ช่างวางแผน มีเสน่ห์และความกล้าใจใหญ่ แต่ก็มีลูกดื้อแบบหัวชนฝาไม่ฟังใครได้เหมือนกัน ชะตาชีวิตสดใสรุ่งเรือง จะมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเอ็นดูคอยสนับสนุน เป็นดวงมีวาสนาหนุนนำ โดยทั่วไปจึงไม่ลำบาก ช่วงใดมีอุปสรรคก็ผ่านพ้นไปได้ ส่วนที่ต้องระวังคือความดื้อดึง ลุ่มหลง มัวเมา ขาดการเหนี่ยวรั้งใจในบางครั้ง ถ้าถอดรหัสชื่อออกมาได้หมายเลข 44 ไม่ต้องเปลี่ยนเป็นหมายเลขดีปานกลาง ถ้านามสกุลของท่านถอดออกมาได้หมายเลข 44 ท่านต้องตั้งชื่อใหม่ ให้ได้หมายเลข 15,51 เมื่อนำมาบวกกับนามสกุล จะได้ผลรวมเป็นหมายเลข 59 และ 95 ให้คุณกับชีวิต 90%

หมายเลข 45   มีโชค มีลาภ
เป็นเลขดีเกือบเต็มร้อย คนเลขนี้สติปัญญาเฉียบแหลม รู้ทั้งวิชาการทางโลก และชีวิตทำอะไรก็ได้รับความร่วมมือจากคนอื่น มักสำเร็จอย่างไม่คาดฝันเสมอ ทำอะไรก็ดี จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกรูปแบบ การงานมั่นคงมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคอยให้ความช่วยเหลือแบบไม่น่าเชื่อ ความรักราบรื่น ถนัดการพูดเจรจาหรือสั่งสอน จิตใจเยือกเย็น ไม่หวั่นไหว เลขนี้มีความมั่นคงในชีวิตดี ถ้าถอดรหัสชื่อออกมาได้หมายเลข 45 ไม่ต้องเปลี่ยนดีอยู่แล้ว ถือว่าดีมาก ถ้าจะตั้งนามสกุลใหม่ควรตั้งนามสกุลให้เป็นหมายเลข 59 จะได้ผลกับชีวิต 100 % แต่ถ้านามสกุลของท่านถอดได้ 45 ควรตั้งชื่อ ให้ได้หมายเลข 14,45 เพื่อให้ได้ผลรวมที่ดี หมายเลข 59,90 ให้คุณกับชีวิต 100%

หมายเลข 46   ใจอ่อน อาจถูกครอบงำ
เป็นเลขดีเช่นเดียวกัน มากไปด้วยมิตรสหายคนรักใคร่ ชีวิตมีแนวโน้มประสบความสำเร็จดี ที่ควรระวังก็คือ มักเป็นคนใจอ่อน อาจตกอยู่ในการครอบงำของคนอื่นได้ง่าย อาจนำไปสู่ความหายนะ ถ้านามสกุลท่านถอดออกมาได้หมายเลข 46 ถึงแม้จะสามารถรวมกับหมายเลขอื่นเช่นหมายเลข 14,19,45,54 ได้แต่ก็ให้ผลไม่ดีเท่าที่ควร ควรเปลี่ยนนามสกุลครับ

หมายเลข 47   ถูกเอารัดเอาเปรียบ
เป็นเลขที่เข้มแข็งเลขหนึ่งเพราะอิทธิพล เลข 7 ทำให้ชีวิตมีความระทมขมขื่นแอบแฝงอยู่ บุคคลเลข 47 มักจะใจอ่อน และเชื่อใจคนง่าย แต่ถ้าดื้อรั้นขึ้นมาก็ยากที่จะหยุดยั้ง ต้องระวังการหลงผิด ถูกคนเอารัดเอาเปรียบ ถูกเบียดบังเอาความดีความชอบ ความล้มเหลวในชีวิตมักจะมาจากคนอื่น ระวังอย่าเชื่อใจใครง่าย มักได้รับความสำเร็จจากความพยายามอันเหนื่อยยากกว่าจะพบเป้าหมาย ต้องใช้ความอดทน และพยายามอย่างมาก ควรระวังโรคเกี่ยวกับช่องท้อง ระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย ริดสีดวงทวาร ถ้าถอดรหัสของนามสกุลได้หมายเลข 47 ถือว่าเป็นเลขไม่ดีควรเปลี่ยนนามสกุล

หมายเลข 48   ปากพาจน
รวมกันได้ 12 เป็นกำลังราหู และเลข 12 บวกกันได้ 3 ดาวอังคารเป็นเลขร้าย บาปเคราะห์ จึงเป็นเลขค่อนข้างน่ากลัวควรระวังแต่อย่าเชื่อใจใครง่าย ท่านจะถูกชักจูง และห้อมล้อม จากพวกหลงผิดให้ไปเข้าพวกเข้าฝูง จะทำให้ตกอยู่ในอำนาจแห่งความหลง กระทำแต่สิ่งไม่ดีและไม่ถูกต้องตลอด เป็นคนมุทะลุ ดื้อดึง เอาแต่ใจตัวเอง พูดเก่งหาตัวจับยาก กะล่อนเอาการ มักจะมีศัตรูรอบข้างเพราะพูดจาไม่ระวัง ไม่เกรงกลัวใคร ชอบเอาชนะ มีสติปัญญาลึกซึ้ง มีความคิดเป็นผู้นำ สนใจเครื่องจักรเครื่องยนต์กลไกมากพิเศษ เรียนรู้ได้เร็ว เจรจาไม่ค่อยถูกหูคน ชอบพูดตรงไปตรงมา แบบขวานผ่าซาก ชอบคัดคอคน เลยทำให้มีศัตรูมากเพราะวาจาของตน จึงขาดผู้อุปถัมภ์ หาลาภผลได้ยาก จึงเรียกว่าเลขคู่ขัดลาภ และมักถูกสุนัขกัด ชีวิตมักจะประพฤติผิดพลาดและได้รับอันตราย จะถูกชักจูงหว่านล้อม จากพวกหลงผิดให้ไปเข้าพวกเข้าฝูง ทำให้ตกอยู่ในอำนาจแห่งความหลงกระทำแต่สิ่งที่ไม่ถูกต้องอยู่เสมอ หลงแสง สี เสียง การพนัน สิ่งเสพติด ชีวิตจะได้รับความเดือดร้อน สูญเสียอย่างใหญ่หลวง ระวังอุบัติเหตุ คดีความ ถูกขุมขัง ความไม่แน่นอนของชีวิต และอนาคต ถ้าถอดรหัสของนามสกุลได้หมายเลข 48 ถือว่าเป็นเลขไม่ดี ถ้านามสกุลเป็นหมายเลข 48 ควรตั้งชื่อให้ได้หมายเลข 15 หรือ 42 เมื่อบวกกันจะได้ผลรวมเป็นหมายเลข 63 , 90 จะทำให้ชีวิตดีขึ้น 80% เลขนามสกุล 48 ไม่ควรเก็บไว้ควรจะเปลี่ยน

หมายเลข 49   อุปสรรค อับโชค
บวกกันได้เลข ๑๓ เป็นเลขร้ายเป็นกำลังของดาวบาปเคราะห์เป็นเลขที่ไม่ดี อับโชค มีอุปสรรค ถูกอำนาจมืดคุกคาม ในชีวิตมีมุมหักเหตลอดเวลา ไม่ค่อยจะปกติสุข หมายถึงผ่าตัดอุบัติเหตุ ความเสียหายที่จะเกิดขึ้นอย่างรุนแรง ชีวิตสมรสไม่แน่นอน ครอบครัวแตกแยก มีมุมหักเหอยู่ตลอดเวลา สุภาพสตรีจะถูกสามีกดดันกลั่นแกล้งชีวิตต้องเริ่มใหม่อยู่เสมอมักเกี่ยวข้องกับความตาย ชีวิตมีความข่มขืนผิดหวัง อมทุกข์ มีอุปสรรค อับโชค ระวังการผ่าตัด โรคนิ่ว โรคไต กระเพาะปัสสาวะ ถ้าถอดรหัสของนามสกุลได้หมายเลข 49 ถือว่าเป็นเลขไม่ดี ถ้านามสกุลเป็นหมายเลข 49 ควรตั้งชื่อให้ได้หมายเลข 14 หรือ 41 เมื่อบวกกันจะได้ผลรวมเป็นหมายเลข 63 , 90 จะทำให้ชีวิตดีขึ้น 80%

 
  © 2013 Copyright www.designedname.com บัญชีโอนเงิน   |   ติดต่อเรา   |   อ.นฤทธิ์ 088-1999565